5 Bài tập yoga thu nhỏ vùng kín an toàn, hiệu quả kinh ngạc

Tình trạng vùng kín rộng ra, không được se khít luôn là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ. Đặc biệt, những chị em đã qua sinh nở, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống vợ chồng. Vấn đề được chị em quan tâm nhất là làm thế nào để thu nhỏ cô bé an toàn? Kiến Thức Phụ Khoa xin chia sẻ tới chị em các bài tập yoga thu nhỏ vùng kín an toàn.

Tác dụng của bài tập yoga làm se khít vùng kín

Những tác dụng của bài tập yoga se khít vùng kín

Yoga được biết đến với công dụng giúp chị em sở hữu thân hình cân đối. Giúp giải tỏa căng thẳng, tăng cường sự linh hoạt của xương khớp. Là những bài tập kết hợp giữa tâm trí, cơ thể, hơi thở qua việc thực hiện các động tác. Ít ai biết rằng, yoga cũng là một bài tập thẩm mỹ thu nhỏ vùng kín hiệu quả:

– Bài tập yoga giúp thu nhỏ vùng kín được xem là phương pháp rèn luyện, giúp người tập khỏe khoắn hơn.

– Giúp chị em thu nhỏ vùng kín, thêm tự tin trong các cuộc “yêu”, nâng cao đời sống vợ chồng.

– Giúp cơ chậu, cơ quan sinh dục ở nữ giới thêm săn chắc.

– Đối với phụ nữ sau sinh, các bài tập này giúp phòng ngừa bệnh sa dạ con, bệnh són tiểu.

Khi thực hiện những bài tập yoga tốt cho vùng kín, chị em nên bắt đầu từ các bài tập đơn giản trước. Rồi dần nâng lên các bài tập khó hơn để cơ thể được thích nghi hiệu quả tối đa.

5 bài tập yoga thu nhỏ vùng kín an toàn

Bài tập yoga tốt cho vùng kín 1

Bài tập yoga tốt cho vùng kín 1

Trước tiên, chị em hãy bắt đầu bài tập bằng cách xác định cơ. Lấy một ngón tay nhẹ nhàng luồn vào bên trong âm đạo. Hãy cố gắng tìm cách kẹp lấy ngón tay bằng việc ép chặt các vùng cơ xung quanh. Lúc này, bạn sẽ có cảm giác như âm đạo của mình đang co lại. Sau đó, hãy thả lỏng tất cả các cơ. Lần lượt co cơ âm đạo rồi thả lỏng như khi đi tiểu rồi nín lại giữa dòng. Lặp đi lặp lại động tác này khoảng 10 lần.

Lưu ý: Cắt móng tay trước khi thực hiện bài tập, tránh gây thương tổn âm đạo.

Bài tập yoga làm se khít vùng kín 2

Bài tập yoga làm se khít vùng kín 2

Thắt chặt cơ vùng chậu và giữ trong khoảng 3 giây. Sau đó thư giãn các cơ bắp hoàn toàn trong 3 giây. Dần dần người tập có thể điều chỉnh thời gian lên 5-7 giây cho mỗi lần thắt, thả lỏng cơ. Hãy thực hiện bài tập này liên tục 10 lần thì dừng lại. Sau khi tập, nên nghỉ ngơi khoảng 15 giây rồi lặp lại.

Khi đã nhuần nhuyễn, chị em hãy nâng cấp bài tập yoga thu nhỏ vùng kín lên mức khó hơn.

– Co cơ âm đạo 3 giây, sau đó thả lỏng. Lặp đi lặp lại 10 lần.

– Co thắt cơ và thả lỏng càng nhanh càng tốt, lặp lại 20- 25 lần.

– Tưởng tượng bạn đang cố hút một thứ gì đó vào trong âm đạo. Sau đó giữ nó lại 3 giây. Liên tục giữ và thả lỏng như thế khoảng 10 lần.

– Tưởng tượng bạn đang cố đẩy thứ gì đó ra ngoài âm đạo. Sau đó cũng giữ nó lại 3 giây. Làm liên tục: giữ – thả lỏng khoảng 10 lần.

Bài tập yoga giúp thu nhỏ vùng kín 3

Bài tập yoga giúp thu nhỏ vùng kín 3

Bí quyết thu nhỏ vùng kín tiếp theo với bài tập kết hợp thắt cơ và hít thở. Nằm ngửa lên sàn, giữ cơ chân, mông và bụng ở trạng thái bình thường. Đầu gối gập lại, hai chân mở rộng sang hai bên, hai gót chân chạm nhau. Dùng hai tay giữ lấy hai bàn chân, kéo về phía trước ngực sao cho hai gót chân vẫn chạm nhau, hai đầu gối tách về hai phía.

Tập trung điều hòa hơi thở và bắt đầu thắt cơ vùng chậu, giữ yên 5 giây. Tiếp tục siết chặt các cơ sàn chậu trong 5 giây rồi từ từ thả lỏng. Thực hiện lặp lại động tác 10 lần. Khi đã quen với bài tập này, người tập có thể tăng thời gian lên tùy ý.

Bài tập giúp thu nhỏ vùng kín 4

Bài tập giúp thu nhỏ vùng kín 4Bài tập giúp thu nhỏ vùng kín 4

Bài tập yoga thu nhỏ vùng kín tiếp theo cũng khá đơn giản. Nằm ngửa lên sàn, chân duỗi thẳng, sau đó lần lượt nâng từng chân một lên. Cố gắng giữ lưng thẳng, không co người khi nâng chân lên cao để hiệu quả bài tập nâng cao. Nếu có thể, ta nên di chuyển chân lần lượt sang hai bên để tăng hiệu quả, độ linh hoạt. Thực hiện bài tập này trong khoảng 5 phút. Kiên trì tập luyện 3- 5 lần/ngày thì dần dần sẽ giúp thu nhỏ cô bé.

Bài tập thể dục thu nhỏ vùng kín 5

Bài tập thể dục thu nhỏ vùng kín 5

Khi đã tập luyện thành thạo các bài tập, chị em có thể nâng độ khó của bài tập lên. Nằm ngửa lên sàn, đầu gối gập lại, hai chân mở rộng sang hai bên. Sau đó, lần lượt co cơ âm đạo – thả lỏng khoảng 5 giây. Lặp lại động tác liên tục 10 lần. Dần tăng tốc độ co thắt và thả lỏng nhanh hơn, lặp lại nhiều lần.

Lời khuyên dành cho chị em:

– Đối với chị em sau sinh, trước khi thực hiện các bài tập yoga trên thì cần có thời gian nghỉ ngơi nhất định. Thời gian tối thiểu để thể trạng phục hồi từ 3- 5 tháng (sinh thường), 6 tháng với sinh mổ.

– Theo chuyên gia, nếu muốn thu nhỏ vùng kín nhanh chóng, nên áp dụng công nghệ cao vào điều trị.

Làm nhỏ vùng kín thực sự là điều cần thiết đối với mọi chị em phụ nữ. Trên đây là 5 bài tập yoga thu nhỏ vùng kín an toàn tại nhà. Chị em hãy cố gắng luyện tập để thu về một kết quả đáng bất ngờ.

Xem thêm:

Cách làm đẹp cô bé trở nên hồng hào, se khít phái nữ nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *